ต๊ะ นารากร เดือดจัด ตอกหน้า มดดำ หลังดูท่าทีสัมภาษณ์ เอ๋ ปารีณา vs บุ๋ม ปนัดดา.กระแสตีกลับทันที ที่ทางรายแฉ มดดำ คชาภา ได้คิวสัมภาษณ์ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เพื่อพูดคุยกรณีที่มีปัญหาดราม่ากับพิธีกรสาว บุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี จนถึงขั้นต่างฝ่ายต่างจะฟ้องร้องต่อศาลกัน ซึ่งทางรายการยังได้เซอร์ไพร์ส เอ๋ ปารีณา ด้วยการเชิญ บุ๋ม ปนัดดา มาเข้ารายการในฐานะทอล์กผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ซึ่งระหว่างรายการถ่ายทอดสดนั้นได้รับความสนใจจากผู้ชมไลฟ์ทางเฟซบุ๊กทะลุถึง 4 แสนคน โดนใจกลุ่มที่ไม่ชอบ เอ๋ ปารีณา เป็นอย่างมากจนชาวโซเชียลต่างชื่นชมไปกับการทำหน้าที่ของ มดดำ คชาภา แต่ในทางตรงกันข้ามชาวโซเชียลบางคนก็ต่างมองหาความเป็นกลางและการให้เกียรติของพิธีกรเช่นกันล่าสุด ต๊ะ นารากร ติยายน โพสต์ข้อความระบุว่าในฐานะรุ่นพี่ในวงการ ขอวิเคราะห์การปะทะ กันระหว่าง # ปารีนา x ปนัดดา # ในรายการ แฉ เมื่อคืนนี้

1)ถ้าเป็นเวทีมวย จะตัดสินว่าแมทช์นี้ กรรมการลำเอียง เข้าข้างปนัดดา แบบออกนอกหน้า แต่ ปารีณา สู้ได้อย่างสูสี ไม่ออกอาการเพลี่ยงพล้ำ พกสติมาเต็ม

2)ถ้าเป็นงานสื่อสารมวลชน เหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น การเอาคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาเผชิญหน้ากัน โดยพิธีกรใช้วาจาติดตลก ชี้นำให้ผู้ชม รู้สึก อย่างใดอย่างหนึ่ง

3)ถ้ามองว่าเป็นรายการวาไรตี้ ชมเพื่อความบันเทิง สนุกสนาน รายการตอนนี้ให้คะแนนเต็ม 100 ไม่หักต๊ะเลือกคำตอบของปารีณาบางช่วง มาตัดต่อเป็นคลิปสั้นๆ จะเห็นว่า ปารีณาตั้งสติได้ดี มีความรู้กฏหมาย และรู้จักเลือกใช้คำที่ให้ประโยชน์กับตัวเอง

ขอบคุณ siamnews