ชาวบ้านมุงขอ เลขดังจากต้นเสม็ดขาว หลังเคยถูกมาแล้วหลายงวด.ใกล้วันที่ 16 มิถุนายน เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาเลข เพื่อซื้อล็อตเตอรี่ในรอบนี้ แต่ยังไม่มีเลขที่ถูกใจ วันนี้ทีมข่าว siamstreet ก็มีเลขดังๆจากที่ต่างๆมาฝากอีกเช่นเคย โดยมีรายงานล่าสุดจากวัดโคกเปี้ยว หมู่ที่ 5 ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ชาวบ้านพบ ต้นเสม็ดขาว ลำต้นคล้ายคนสูงวัย บางคนดูเหมือนคนท้อง ชาวบ้านเข้ามากราบไหว้จุดธูปเทียนเพื่อขอพรและเลขจำนวนมากโดยต้นไม้ประหลาดดังกล่าวปลูกอยู่ภายในวัดโคกเปี้ยวข้างป่าช้า โดยมีกลุ่มชาวบ้านจำนวนกว่า 20 คน กำลังมุงดู และบางส่วนได้จุดธูปเทียนบูชา และนำผ้าแพรสามสีมาผูกรอบต้นเสม็ดขาว

สำหรับ ต้นเสม็ดขาว มีลักษณะเป็นไม้ยืนต้นสูงโปร่ง ลำต้นมีเป็นปุ่มออกมาหน้าตาท่าทางคล้ายคนยืนมองอยู่ ความสูงของรูปร่างนี้ประมาณ 1.50 เมตร ดูตอนกลางคืนจะมีรูปร่างคล้ายคนมาก สร้างความประหลาดใจให้กับชาวบ้านที่ทราบข่าว และเดินทางมาดูเพื่อหาเลขเด่นๆจำนวนมากนางละออ ชูชีพ อายุ 59 ปี ชาวบ้านเกาะยอ กล่าวว่า ต้นไม้นี้อายุน่าจะประมาณ 100 ปีได้แล้ว เพราะพวกตนเกิดมาก็เห็นแล้ว และมีคนมาขอก็ถูกรางวัลกันมากหลายร้อยคน ถ้าเปรียบเป็นตัวเงินก็ประมาณล้านบาท โดยตนเองก็เคยถูกหลายบาทแล้ว ซึ่งพอเพื่อนบ้านมาเห็นก็นำไปพูดต่อกัน จนมีคนมาขอเข้าดูและมากราบไว้ขอพรกันแทบทุกวัน

ขณะที่ นายวีรยุทธ เพชรทอง อายุ 45 ปี ชาวบ้านอีกราย ได้เล่าว่า ได้ยินเพื่อนบ้านเขาพูดคุยกันมาหลายวันแล้ววันนี้จึงมาขอดูบ้าง ซึ่งก็เห็นว่าแปลกมากๆ ตนมองแล้วเหมือนผู้สูงวัยทุกคนก็เห็นตัวเลขเหมือนกัน คือ 56 82 35 23 และได้จุดธูปขอพรไปด้วยซึ่งชาวบ้านต่างก็มั่นใจว่ารอบบนี้ต้องถูกรางวัลแน่นอน

ขอบคุณ siamstreet