ตั๊ก มยุรา อดใจไม่ไหว หลังเห็น บุ๋ม ปนัดดา ก้มกราบลงกับพื้น เดินหน้าทำเพื่อประชาชน.เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ให้ความสนใจ เเละร้อนระอุบนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากกรณีความขัดแย้งกันระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึง พิธีกรฝีปากกล้า ดีกรีนางสาวไทยอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อย่างสาดน้ำลายกันไม่จบไม่สิ้น

จากนั้น บุ๋ม ปนัดดา ได้โต้ตอบกลับว่า ไม่มีสิทธิ์ที่จะเอารูปของตนมาโพสต์และมาเขียนดูถูกแบบนั้น รวมทั้งจะฟ้องร้องเพื่อเอาเงินมาเลี้ยงหมาจรจัดทั่วประเทศ

ต่อมา น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมแจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พ.ร.บ.คอมฯ พร้อมฟ้องแพ่งเอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อยเเละจากนั้น แฟนๆก็ผิดหวังกันเป็นเเถวๆ เมื่อสาว บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้ ปฏิเสธพรรคการเมืองทั้ง 19 พรรค หลังถูกติดต่อมาให้เป็น ส.ส. ตอก ปารีณา จนหน้าหงาย

ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา ได้กล่าวว่า ตนเหนื่อยมาก กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เเละตนเองนั้นหนักใจ เเละตกใจที่มีคนโทรศัพท์มาติดต่อมาถึง 19 พรรค เเต่ตนต้องปฏิเสธ เพราะหากเลือกตอบรับไปเพียง 1 พรรค อีก 18 พรรคที่เหลือก็คงเกลียดตน ตนเองขออยู่แบบนี้ เเละขอทำเพื่อประชาชนไปแบบนี้จะดีกว่า

รวมไปถึงช่วงท้ายของคลิปไลฟ์สด สาวบุ๋ม ปนัดดา ก็ร้องไห้โฮออกมากลางไลฟ์สด หลังตื้นตันใจเพราะได้รับกำลังใจจากประชาชน เพื่อนในวงการจำนวนมาก

เเละล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ไม่สนดราม่า เดินหน้าทำดี นำอาหารเเซนวิส มาเเจกเจ้าหน้าที่ พร้อมกับก้มลงกราบ โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า เอาแซนด์วิสและขนมให้พี่ๆเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่ไม่รู้ใครให้กำลังใจใคร เลยกราบขอบคุณที่พี่ๆส่งกำลังใจบอก คุณบุ๋ม #สู้ๆ ขอบคุณมากๆนะคะ

อีกทั้งงานนี้ พิธีกร นักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง ตั๊ก มยุรา นั้นก็อดใจไม่ไหว หลังเห็น บุ๋ม ปนัดดา ก้มกราบลงกับพื้น เดินหน้าทำเพื่อประชาชน ไม่สนสงครามน้ำลาย เอ๋ ปารีณา โดยงานนี้ ตั๊ก มยุรา ก็ได้เเสดงความคิดเห็นเป็นรูปอิโมจิ ยกมือเยี่ยม เเละ อิโมจิรูปหัวใจ กลางไอจี บุ๋ม ปนัดดา เป็นนัยยะให้กำลังใจในยามเจอมรสุมอีกด้วย

ตั๊ก มยุรา อดใจไม่ไหว หลังเห็น บุ๋ม ปนัดดา ก้มกราบลงกับพื้น เดินหน้าทำเพื่อประชาชน ไม่สนสงครามน้ำลาย เอ๋ ปารีณา

ขอบคุณ newssiam24