ไม่ไหวทน! โน้ต เชิญยิ้ม โผล่ให้กำลังใจ บุ๋ม หลังปล่อยโฮกลางไลฟ์สด กรณีปะทะ เอ๋.เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐและเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้เดินหน้าแก้ไขกฎหมายอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

ซึ่งทำเอาเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับหน้า บุ๋ม ปนัดดา รัวๆ ว่ารู้ไม่จริงเกี่ยวกับการที่ บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าแก้ไปกฎหมายและไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เอ๋ ปารีณา ยังได้สรรหาขุดข่าวเก่าๆของ บุ๋ม ปนัดดา ในทางไม่ดีมาแชร์รัวๆอีกทั้งทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา เองนั้นก็ไม่ยอม ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จนทางด้านชาวโซเชียลยกให้เป็นมวยถูกคู่

จากนั้น แฟนๆ ก็ผิดหวังกันเป็นแถวๆ เมื่อสาว บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้ ปฏิเสธพรรคการเมืองทั้ง 19 พรรค หลังถูกติดต่อมาให้เป็น ส.ส. ตอก ปารีณา จนหน้าหงาย

ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา ได้กล่าวว่า ตนเหนื่อยมาก กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และตนเองนั้นหนักใจ และตกใจที่มีคนโทรศัพท์มาติดต่อมาถึง 19 พรรค เเต่ตนต้องปฏิเสธ เพราะหากเลือกตอบรับไปเพียง 1 พรรค อีก 18 พรรคที่เหลือก็คงเกลียดตน ตนเองขออยู่แบบนี้ และขอทำเพื่อประชาชนไปแบบนี้จะดีกว่าล่าสุด ตลกรุ่นใหญ่อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี บุ๋ม ปนัดดา หลังร้องไห้โฮกลางไลฟ์สด ปมศึกปะทะฝีปาก เอ๋ ปารีณา โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพขณะทำงาน จากนั้น โน้ต เชิญยิ้ม ก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกลางไอจีเป็นรูปอิโมจิ ชูสองนิ้ว เเสดงนัยยะสื่อให้กำลังใจ สาวบุ๋ม อีกด้วย

ขอบคุณ varietyded