ย้อนชมคลิปของ เอ๋ ปารีณา ที่ตอบคำถามบน เวทีนางสาวไทย.จากปมร้อนระหว่าง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ ดร.บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่ทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้นและต่อมาทาง บุ๋ม ปนัดดา ได้ตอกกลับว่า หลายคนบอกว่า เป็นสงครามนางงาม ขอชี้แจงว่ากลุ่มนางงามเราคุยกันตลอด รู้จักกันดี ไปกินข้าวด้วยกัน ทำอะไรด้วยกัน แต่คุณปรีณาไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้น ดังนั้นจะบอกว่าเป็นสงครามนางงามไม่ได้ เพราะเขาตกรอบ

จนทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ตกรอบเวทีประกวดนางสาวไทยปี 2544 เพราะสาเหตุอะไร จนแห่ขุดหาสาเหตุ และในสมัยเป็นเธอเป็น ผู้เข้าประกวดนางสาวไทยเมื่อปี พ.ศ.2544 ถ่ายทอดสดผ่านไอทีวี สามารถผ่านเข้ารอบลึกและได้ ตอบคำถามจากคุณวัชรินทร์ มรรคดวงแก้ว
ทั้งนี้ในสมัยนั้น น.ส.ปารีณา ได้ผ่านเข้ารอบ 10คนสุดท้าย พร้อมกับคว้ารางวัลนางงามมิตรภาพไปครองด้วย สำหรับตำแหน่งนางสาวไทยเป็นของ นุ้ย สุจิรา นั่นเอง

ล่าสุดชาวเน็ตยังขุดอีกว่ามีหนังสือหนึ่งที่เขียนว่า ปารีณา ตกรอบโดยมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเพราะน้องเอ๋มีปัญหาเรื่องฟันที่ค่อนข้างยาวและเหยินเล็กน้อย จึงต้องตกรอบอย่างน่าเสียดายคลิปดังกล่าวขอบคุณ siamnews24