หนุ่มโพสต์ เจอสาวคลอดลูกกะทันหันอยู่ข้างทาง รีบลงไปช่วย ชาวเน็ตแห่ส่องเลขทะเบียน.เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Every Day ได้โพสต์ภาพความประทับใจ สาวท้องคลอดก่อนกำหนดอยู่ข้างทางซึ่งอยู่กับลูก กับลูกอีกหนึ่งคน ซึ่งได้มีพลเมืองดีท่านหนึ่งได้จอดรถ และช่วยเหลือ หญิงท้องคนดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่าท้องก่อนกำหนดรายนี้ระหว่างทางกลับจากทำความสะอาดวัด ก็เจอพี่ผญ อยู่2คนกับลูก เขาโบกรถไม่มีใครจอดรับเขาเลย ตรงคลอง5 กำลังทำคลอดเด็กออก เด็กคลอดก่อนกำหนด ถุงน้ำคล่ำแตก น้องคลอดข้างทาง ผมเจอพอดีเลยแวะดู แล้วก็นำมาส่งโรงพยาบาลวังน้อย


สรุปได้ลูกผญ ครับ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงๆ ส่งถึงมือหมอเรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณ Sup Nuy Manha พี่คนที่อุ้มน้องเสื้อดำที่ไม่รู้จักกันกับพี่คนที่ท้องแต่เขาก็ลงจากรถมาช่วยอุ้มน้องแถมเสียสละเสื้อตัวเองให้อีกยอมใจพี่เขาจริงๆครับทำดีไม่หวังผลตอบแทน พี่ผญ ก็ใจแข็งมากๆครับภาพจาก Every Dayภาพจาก Every Dayภาพจาก Every Day


เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลโพสต์ดังกล่าวที่มา Every Day, siamstreet