พบชายปริศนา วิ่งหนีสื่อขึ้นเขาคล่อง ปัดไม่ได้ฆ่าน้องชมพู่.จากกรณี น้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพัก หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ที่ผ่านมาซึ่งครอบครัวเร่งออกค้นหาจนมืดค่ำ จนกระทั่งพบน้องอยู่กลางป่าบนภูเขา ห่างจากบ้านราว 5 กม. ซึ่งตอนนี้เป็นเวลา 43 วันแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้สักที

ล่าสุด พบตัวละครใหม่คดี เป็นชายปริศนาท่าทางเหมือนสติไม่ดีที่ชาวบ้านเคยตั้งข้อสังเกต เจอห่างจากหมู่บ้าน 2 กม. ที่พอเห็นหน้านักข่าวรีบเผ่นหนีหายเข้าป่า นักข่าวจึงได้ตามลงไปดูในป่าพบกองเสื้อเก่าๆ ที่ถูกกองทิ้งไว้นาน แต่ไม่พบตัวชายคนดังกล่าว

และในเวลาต่อมาบังเอิญได้พบชายสติไม่ดีอีกครั้ง แต่พอเห็นนักข่าวรีบวิ่งหนีเข้าป่าทันที จนสามารถวิ่งตามได้ทัน จึงมีการได้พูดคุยกัน ชายคนดังกล่าวยืนยันไม่รู้เรื่องน้องชมพู่ แต่ปฏิเสธไม่ให้ดูของในกระเป๋าบอก คนในเครื่อง ไม่ให้บอกด้านป้าจำลองยันเป็นคนเดียวกับที่เคยเจอในหมู่บ้านเมื่อปี 62 แจ้งตำรวจแล้วแต่หาตัวไม่เจอ พบเป็นคนเดียวที่ยังไม่ถูกตรวจ DNA

เป็นหนึ่งบุคคลที่น่าสงสัย เพราะมีการสะพายกระเป๋าเป้พร้อมกระสอบสีขาวใบใหญ่ ซึ่งไม่ให้เปิดค้นดูข้างใน ทั้งนี้ต้องรอให้ตำรวจสอบปากคำอีกทีเพราะเป็นแค่เพียงการสันนิฐานเท่านั้นขอบคุณ varietyded