อาการล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง น่าเป็นห่วงมาก.ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันไม่น้อย เมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ล่าสุดหนุ่มเบนซ์ได้โพสต์รูปตัวเองนั่งบนรถเข็น พร้อมกับใส่เฝือกที่คอและมีบาดแผลตามตัวเล็กน้อยลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า ล่ายสีๆ หล่ายปี้เอ๋งๆ และรูปที่เจ้าตัววิดีโอคอลขอกำลังใจจากลูกชายสุดที่รัก น้องเรซซิ่ง ในอินสตาแกรมว่า กำลังใจพ่อลูก


ผู้สื่อข่าว เลยต่อสายตรงเพื่อขอสอบถามถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ของหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจว่า เกิดอุบัติเหตุระหว่างที่ไปซ้อมรถเตอร์ไซค์ ก่อนจะไปแข่งขันจริง หลังจากที่จะมีการเปิดสนามแข่งหลังปลดล็อกดาวน์เป็นอุบัติเหตุ ไม่ได้เจ็บอะไรมาก มีเจ็บหน้าอกและที่คอ หมอเลยให้ใส่เฝือกไว้ป้องกันให้เราหันหน้าน้อยๆ แต่พออยู่บ้านก็ถอดออกได้ครับ


ส่วนรูปที่คุยกับน้องเรซซิ่งก็ตามนั้นครับ ขอกำลังใจจากลูก เค้าไม่เห็นว่าผมเป็นอะไรมากก็แค่บอกว่า ปะป๊าง่วงนอน ไม่ค่อยสบายครับ ได้คุยกันก็ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ครับเจ้าตัวเป็นหนุ่มนักซิ่งที่หล่อ ดูดี และมีเสน่ห์มาก ๆ เลยทีเดียว เเละเป็นคุณพ่อที่น่ารัก ต่อลูกมาก ๆ เพราะถือว่าเจ้าตัวสนิทกับลูกและมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้ดูตลอด ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละที่กับลูกก็ตาม

ขอบคุณ dailyliveexpress