ลุคล่าสุดของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนด่าอวดรวย แฟนคลับถึงกับตกใจ ไม่เคยเห็น.สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เรียกได้ว่ามากความสามารถจริงๆค่ะ ที่หลังจากออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าเรื่องครอบครัว จนเรื่องทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สาวเจนนี่ ก็มุ่งมั่นทำงานเก็บเงินอย่างเต็มที่ ก่อนถือโอกาสถอยรถหรูบีเอ็มดับเบิลยูคันหรูสีขาวมูลค่า 4 ล้านบาท เป็นของขวัญให้ตัวเองในวันรับปริญญา โดยเธอเผยว่า ของขวัญ รับปริญญา ของฉัน ฝันไว้ตั้งแต่ตอนเด็กๆ วันนี้ทำได้แล้วนะภาพจาก เจนนี่ รัชนกภาพจาก เจนนี่ รัชนก

สำหรับเจนนี่-ลิลลี่เลิกคุยทั้งอําเภอ โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจาก เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จากการแต่งของน้องสาว ลิลลี่ นั่นเองซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มถลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลงและเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีความกตัญญูต่อแม่เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเลี้ยงดูเป็นอย่างดีไม่ว่าจะสร้างบ้านหลังใหญ่โต หรือซื้อรถให้ครอบครัวและตัวเองเป็นรางวัลชีวิตล่าสุดทางด้าน สาวลิลลี่ ได้ซื้อบ้านหลังใหม่ จากการเก็บเงินด้วยการทำงานอย่างหนัก ซึ่งบ้านที่ สาวลิลลี่ ซื้อก็ไม่ได้ไกลแต่อย่างใด เพราะซื้อติดกับหลังบ้านของ สาวเจนนี่ นั้นเองจ้า แต่ก็ยังไม่วายโดนเหน็บ ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้โพสต์ถึงความภาคภูมิใจของน้องสาวเอาไว้ว่าลิลลี่เก่งมาก พี่ภูมิใจในตัวน้องสาวคนนี้ของพี่มาก อายุแค่นี้ แต่ทำงานหนัก จนสามารถซื้อบ้านให้ตัวเองได้ภายในอายุแค่ 15 ปี พี่ขอให้ลิลลี่ สู้ อดทน และขยันแบบนี้ไปนานๆนะคะ และขอให้หนูประสบความสำเร็จในชีวิตแบบนี้ตลอดไป ตอนแรกแอบตกใจพอรู้ว่าลิลลี่จะแยกบ้าน แต่ตอนนี้กลับดีใจมาก เพราะบ้านลิลลี่อยู่หลังบ้านพี่เจนนี่เลย ดีๆ จะได้เห็นหน้าเห็นตากันทุกวัน ที่สำคัญแม่ของเราจะได้มีความสุขที่เห็นลูกๆสร้างบ้านใกล้กันแบบนี้ เพราะพี่น้องอยู่ใกล้กัน มีอะไรจะได้ช่วยเหลือกัน และพี่จะได้ดูแลน้องได้ตลอดไป

ล่าสุดหลังลิลลี่และเจนนี่นั้นโดนชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นท์ว่าอวดรว ย นั้น เจนนี่ก็ได้เคลื่อนไหว ด้วยการใส่ชุดสุดไฮโซ โนสน โนแคร์ประเด็นต่างๆจ้าโพสต์ดังกล่าวภาพจาก เจนนี่ รัชนกความคิดเห็นโซเชียลความคิดเห็นโซเชียล

งานนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสต่างๆทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆจ้า อย่างไรก็ตามทีมงาน siamnews ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณ เจนนี่ รัชนก, siamnews