เผย 6 เรื่องจริงของเน็ตไอดอลสายสะบัด แม่สิตางค์ บัวทอง.เรียกได้ว่าจังหวะนี้มาแรงสุดๆสำหรับ แม่สิตางค์ บัวทอง เน็ตไอดอลสายสะบัด ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ถือว่าคุณแม่สิตางค์นั้นคิวทองสุดๆไปเลย เนื่องเป็นเจ้อของตำนานส้มหยุด และเจ้าของวลีเด็ดอย่าง ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ที่กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตก

วันนี้เราพาทุกคนมารู้จักกับ 6 เรื่องจริงของ แม่สิตางค์ บัวทอง เน็ตไอดอลสายสะบัด ที่น้อยคนจะรู้1.สิตางศุ์ บัวทอง เป็นลูกชาย ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร เป็นลูกคนที่ 4 จาก 10 คน ของครอบครัวนักธุรกิจจีน ซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้างย่านฝั่งธนบุรี แม่สิตางค์นั้นถือได้ว่าเป็นลูกชายคนโตของครอบครัว2.เรียนจบจากโรงเรียนทวีธาภิเศก ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน ในวัยเด็กเธอเป็นที่รักของเพื่อนมาก เพราะเป็นคนหัวดี มักสอนการบ้านเป็นประจำ และสอบได้อันดับ 1-3 อยู่ตลอด แม้ไม่ได้เป็นคนตั้งใจเรียน แต่ที่เรียนเก่งเพราะเป็นคนมีความจำดีนั่นเอง หลังจบมัธยม เธอเลือกศึกษาต่อคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งเหตุผลที่เลือกเรียนทางด้านนิติศาสตร์ก็เพราะอยากนำความรู้ไปช่วยงานที่บ้าน และครอบครัวอยากให้เป็นทนายความ แต่แท้จริงแล้ว เธออยากเป็นดีไซเนอร์มากกว่า

3.จุดเปลี่ยนชีวิตของสิตางศุ์ บัวทอง เกิดขึ้นหลังคุณแม่เสีย เพราะไม่มีลูกคนใดสานต่องานครอบครัว ทำให้ต้องย้ายบ้านมาอยู่แถวเขตหลักสี่ จนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปีแล้ว แต่อีกด้านถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่ได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงมากขึ้น ซึ่งระหว่างนี้เธอได้นำความรู้จากที่เรียนมารับแปลภาษาอังกฤษ เขียนคำอุทธรณ์คดีขอลดโทษ และรับจ้างสรุปงานวิจัย เพราะเธอเป็นคนเขียนหนังสือแล้วใช้ภาษาสวย


4.สิตางศุ์ บัวทอง เริ่มโด่งดังจากช่วงสงกรานต์ปี 2560 ที่มีคนนำภาพเธอแต่งตัวแนวเซ็กซี่เล่นน้ำไปโพสต์ลงโซเชียล ก่อนจะเป็นกระแสฮือฮาจากคลิปยืนเต้นสะบัดผมประกอบจังหวะเพลงสนุก ๆ พร้อมวลีเด็ด “สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” ซึ่งทำให้เป็นที่พูดถึงมากมาย จนโด่งดังไปไกลถึงเมืองจีน5.หลังจากโด่งดัง นั้นแม่สิตางศุ์ก็กลายเป็นเน็ตไอดอลสายสะบัดที่มีงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งได้รับโอกาสจาก พชร์ อานนท์ ให้แสดงภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 5จี, หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ และเล่นมิวสิกวิดีโอของ ปอยฝ้าย มาลัยพร

6.เรื่องราวความรักของเธอก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยสิตางศุ์ บัวทอง เคยให้สัมภาษณ์ว่าในชีวิตเคยมีแฟนมาไม่ต่ำกว่า 100 คน จนกระทั่งได้พบรักกับแฟนคนปัจจุบัน เจอกันเพราะเขาเป็นยามแถวบ้าน มาเช่าบ้านอยู่ในซอยแล้วมาจีบ เขาบอกว่าตอนนั้นเธอหน้าเหมือนวุ้นเส้น วิริฒิพา ประทับใจตรงที่ยอมรับในตัวตนของเธอได้จึงคบมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งช่วงต้นปี 2562 เธอก็ควงแฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย

ขอบคุณ siamnews24