แม่เห็นคลิปใจสลาย ลูกดญ.นัดเคลียร์เพื่อน โดนสาวเตะเสยหน้าสลบ ขอจ่าย3พันจบเรื่อง..(คลิป)แม่เห็นคลิปใจสลาย ลูกดญ.นัดเคลียร์เพื่อน โดนสาวเตะเสยหน้าสลบ ขอจ่าย3พันจบเรื่อง

จากกรณีมีคลิปแชร์ว่อนเด็กหญิงวัยรุ่นนัดเคลียร์ปัญหาก่อนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีกัน จากนั้นมีถหญิงวัยรุ่นอีกคนเข้ามาทำร้ายเด็กหญิงคู่กรณีจนสลบ บริเวณริมถนนข้างห้วยทราย ชุมชนห้วยทราย ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
วันที่ 15 มิ.ย.ด.ญ.ไอซ์ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่จ.ขอนแก่น พร้อมเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เป็นเพื่อนสนิทกับ ด.ญ.เอ อายุ 14 ปี วันเกิดเหตุนัดมาเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจกัน เมื่อมาถึงก็ถูกด.ญ.เอ ทำร้ายจากนั้นก็มี น.ส.บี อายุ 21 ปี เข้ามาทำร้ายอีกคนจนได้รับบาดเจ็บ
เมื่อแม่ที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯทราบเรื่อง จึงโทรศัพท์มาหายายที่บ้านให้ยายพาหนูไปแจ้งความให้จับน.ส.บี มาดำเนินคดี ส่วนด.ญ.เอ ครอบครัวไม่เอาเรื่องและขอจบกันแค่นี้ และคงไม่มีการคบและพูดคุยกันอีกแล้ว”ขณะที่น.ส.บี เปิดเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ยอมรับว่าเข้าใจผิดคิดว่าน้องไอซ์มายุ่งกับแฟนของตน แต่ตอนที่ทะเลาะกันนั้นก็ยอมรับผิดว่าตีน้องไอซ์แต่ไม่ได้ถึงขั้นสลบ และไม่ได้มีอาวุธ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องนี้มีตนมากับดญ.เอ และเพื่อนเพียง 4 คน แต่คนอื่นๆนั้นเป็นพวกของน้องไอซ์ เมื่อคืนได้ทักแชทเฟซบุ๊กไปหาน้องไอซ์ว่า
” ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเป็นความเข้าใจผิด ยอมรับผิดรู้สึกผิดจริงๆ และไม่ได้หนีไปไหนรอให้ตำรวจเรียกไปสอบสวน เบื้องต้นมีการพูดคุยกันว่าจะขอรับผิดชอบ 3 พันบาท แต่น้องไอซ์ต้องการ 8 พันบาท ตอนนี้ยังไม่มีเงินจึงขอนัดเจรจาที่สภ.บ้านไผ่ อยากฝากบอกน้องไอซ์และครอบครัวน้องว่ายอมรับผิด และขอโทษในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “

(คลิป)