3 ราศี ที่มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีครึ่งปีหลัง.3 ราศีที่มีดวงชะตาดีมาก เตรียมรับทรัพย์ไว้เลย หมอไก่ พ.พาทินี จัดอันดับ 3 ราศีที่โดดเด่นที่สุด เป็นเศรษฐีเป๋าตุงครึ่งปีหลัง 2563 แน่นอน ซึ่งมีดังต่อไปนี้ เช็กได้เลย


อันดับที่ 3 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์ชีวิตเหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง สามารถหายใจได้เต็มปอดหลังจากชีวิตเจออุปสรรคมาอย่างมากมาย ช่วงครึ่งปีหลัง แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาคุณจะประสบความสำเร็จในงานบ้างแต่ก็ต้องเหนื่อยมากเพราะไม่มีใครให้ความสนับสนุน แต่ช่วงครึ่งปีหลังดวงดีจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความตั้งใจจริงในการทำงาน ทีนี้แหละ อยากทำอะไรให้รีบลงมือทำเพราะดวงมาแล้ว หากทำงานหรือทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะดีมากๆ มีโอกาสรับทรัพย์รับโชค รวมถึงโชคลาภจากการลงทุนเสี่ยงดวงลาภลอยจะเข้ามาเรื่อยๆ เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น การถวายปัจจัยค่าน้ำ เป็นต้น เพื่อเสริมดวงการเงินให้ดีมากยิ่งขึ้นอันดับที่ 2 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
พื้นฐานดวงของชาวราศีสิงห์ก็เป็นคนที่มีความคิดมีไอเดียอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา ไม่ชอบหยุดอยู่นิ่ง ชอบการพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ช่วงครึ่งปีหลังมีโอกาสได้ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นอีกแหล่งรายได้สำคัญของชีวิต หรือถ้าตอนนี้ยังไม่ได้คิด ช่วงครึ่งปีหลังก็จะได้วางแผนแน่ๆ การเงินดีมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่จากงานบางอย่าง การเงินโดยรวมราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเข้ามากวนใจ เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น การถวายปัจจัยค่าไฟ เป็นต้น เพื่อเสริมดวงการงานให้ดีขึ้นอันดับที่ 1 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)
ดวงชะตามีความโดดเด่นอย่างมาก มีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ หรืองานที่มีความสำคัญกับองค์กรอย่างมาก โดยจะเหนื่อยบ้างเพราะจะต้องมีการแก้ไขปัญหาบ้าง แต่จะประสบความสำเร็จดีมาก ส่วนเรื่องการเงินคุณจะมีความเกี่ยวข้องพัวพันกับการเงิน หรือการลงทุนอะไรบางอย่าง ซึ่งจะประสบความสำเร็จดี หากทำธุรกิจอยู่แล้วธุรกิจจะรุ่งเรืองมาก เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้ามั่นคงรุ่งเรือง
ขอบคุณข้อมูลจาก อาจารย์ ไก่ พ.พาทินี

ขอบคุณ vrthainews