ลิลลี่สร้างบ้านใหม่ในวัยแค่ 15ปี..โด่งดังจากเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นที่รู้จักของแฟนเพลงแทบทุกเพศทุกวัย

เก่งเกินตัว! ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สร้างบ้านหลังใหม่ แม้อายุแค่15 เจนนี่โพสต์ภูมิใจน้องสาว สู้ อดทน และขยันทำงานหนัก ทำตามความฝัน หลังจากดังเป็นพลุแตกจากเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นที่รู้จักของแฟนเพลงและได้ออกจากโชว์ตัวมากมาย

พร้อมเก็บเงินเก็บทองเริ่มตั้งตัวและเลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี โดยเมื่อทุกอย่างลงตัว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลยเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่

ล่าสุดเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ภาพลิลลี่ พร้อมโครงบ้านหลังใหม่ พร้อมระบุว่า “ลิลลี่เก่งมาก พี่ภูมิใจในตัวน้องสาวคนนี้ของพี่มาก อายุแค่นี้ แต่ทำงานหนัก จนสามารถซื้อบ้านให้ตัวเองได้ ภายในอายุแค่ 15 ปี พี่ขอให้ลิลลี่ สู้ อดทน และขยันแบบนี้ไปนานๆนะคะ

และขอให้หนูประสบความสำเร็จในชีวิตแบบนี้ตลอดไป” “ตอนแรกแอบตกใจพอรู้ว่าลิลลี่จะแยกบ้าน แต่ตอนนี้กลับดีใจมาก เพราะบ้านลิลลี่อยู่หลังบ้านพี่เจนนี่เลย ดีๆ จะได้เห็นหน้าเห็นตากันทุกวัน ที่สำคัญแม่ของเราจะได้มีความสุขที่เห็นลูกๆ สร้างบ้านใกล้กันแบบนี้ เพราะพี่น้องอยู่ใกล้กัน มีอะไรจะได้ช่วยเหลือกัน และพี่จะได้ดูแลน้องได้ตลอดไป

และถึงแม้ว่าจะโด่งดังจากเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่มียอดวิวพุ่งสูงทะลุหลักร้อยล้าน จนมีงานในวงการบันเทิงต่อเนื่อง แต่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) ก็ยังคงแบ่งเวลาให้กับการเรียน และได้ไปสอบเข้าชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ซึ่งล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ก็ได้เผยว่าน้องสาวเจอข้อความบูลลี่จากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย โดย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้เปิดเผยในเพจว่า น้องสาวของเธอได้ไปสอบเข้าชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมีสื่อนำไปลงข่าว ซึ่งเธอมองว่าก็เป็นเรื่องดีเพราะทำให้ทุกคนได้รู้จัก อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ เรื่องการเรียน แต่ในขณะเดียวกันเหตุการณ์ดังกล่าวก็ทำให้ลิลลี่ร้องไห้เพียงเพราะไปอ่านคอมเมนต์บูลลี่ ซึ่งเมื่อทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจนนี่ ก็ได้ให้กำลังใจน้อง พร้อมชื่นชมลิลลี่ที่เรียนและทำงานไปด้วยกัน และยังฝากว่าน้องอย่าไปคิดมาก อย่ากลัวที่จะทำความดี อย่ากลัวที่จะทำเพื่อครอบครัว

จงทำทุกอย่างให้อยู่บนหลักของความดี พร้อมขอบคุณลิลลี่ที่เสียสละเพื่อครอบครัวมาตลอด ก่อนหน้าที่จะสอบเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ลิลลี่ก็ได้ปล่อยเพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” ที่เขียนโดยเจนนี่ออกมา ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูง จนมียอดวิวทะลุ 10 ล้านภายในเวลาแค่ 6 วัน และล่าสุดยอดวิวก็ขึ้นหลัก 15 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 12 มิถุนายน)


ขอบคุณ thaimarketing