ตร. บุกจับ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ขืนใจลูกสาววัย 12 ปี ก่อนอัดคลิปลงโซเชียล.ล่าสุด เจ้าหน้าที่ร่วมกันจับกุมตัวนายหนู (สงวนชื่อนามสกุล) อายุ 36 ปี จับกุมได้ที่บ้าน ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พบขืนใจลูกสาวตัวเองวัย12 อัดคลิปลงโซเชียล ความแตกเรื่องถึงสหรัฐอเมริกาสืบเนื่องจาก กก.4 บก.ปคม. ได้รับการประสานจากไทแคค(TICAC)ได้รับรายงานจากไซเบอร์ทิป รีพอร์ต (Cyber Tipline Report) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่ามีบุคคลในประเทศไทยได้ใช้ หมายเลขโทรศัพท์ ใช้ทวิตเตอร์ทวีตส่งรูปภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว เกี่ยวกับภาพลามกเด็ก จำนวน 12 ไฟล์ อันเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย กก.4 บก.ปคม.จึงได้มอบหมายให้ ชป.4 กก.4 ดำเนินการสืบสวนหาข่าวมาตลอดจนพบว่า ผู้ใชับริการตามหมายเลขดังกล่าวคือ นายหนู เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่บ้านหนึ่งใน ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เป็นผู้มีและอัพโหลดสื่อลามกเด็กจำนวนหลายครั้งต่อมา เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำหมายค้นศาลจังหวัดอุทัยธานี ที่ 64/2563 ลงวันที่ 6 มิ.ย. 2563 เข้าทำการตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี โดยก่อนทำการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ ผู้จัดการตามหมายค้นได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าวได้พบนายหนู เป็นเจ้าบ้านแสดงตัวเป็นผู้พักอาศัยและเจ้าบ้านในบ้านหลังดังกล่าว จึงได้แสดงหมายค้นพร้อมทั้งอ่านข้อความตามหมายค้นดังกล่าวให้ฟัง จึงได้ยินยอมเป็นผู้นำเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทำการตรวจค้นด้วยความสมัครใจ

จากการตรวจค้นพบนายหนู ผู้ต้องหาดังกล่าว ตรวจค้นพบของกลางโทรศัพท์มือ ยี่ห้อ HUAWEI รุ่น nowa สีดำ จำนวน 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung รุ่น A 7 สีดำจำนวน 1 เครื่อง ซึ่งนายหนู รับว่าเป็นของตน เจ้าของของกลาง และเป็นผู้ใช้อุปกรณ์ดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ขอทำการตรวจสอบอุปกรณ์ดังกล่าว โดยก่อนทำการตรวจสอบและแสดงความบริสุทธิ์ใจเป็นที่พอใจ นายหนูจึงยินยอมให้ตรวจสอบผลการตรวจสอบ พบไฟล์สื่อลามกอนาจารเด็กอยู่ในอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งผู้ต้องหาให้การยอมรับว่า ตนเป็นเจ้าของของกลาง ซึ่งตนได้ใช้บันทึกและอัพโหลดสื่อลามกอนาจารเด็ก บันทึกภาพและวิดีโอขณะที่ตนเองมีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนายหนูเอง จึงจับกุมตัวนายหนูพร้อมทั้งยึดโทรศัพท์มือถือตามรายการข้างต้น

จากการสอบสวนนายหนูให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริงแต่ทำไปด้วยความคึกคะนองและอารมณ์ชั่ววูบ ภายหลังจากที่ตนเองได้แต่งงานกับภรรยา มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน คือ ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี จากนั้นได้หย่าร้างและแยกกันอยู่ ส่วนบุตรสาว ตายายได้นำไปเลี้ยงจนกระทั่งเมื่อต้นเดือน ธ.ค. 2562 ด.ญ.เอ ได้เริ่มเข้ามาพักอาศัยกับผู้ต้องหา ครั้งละประมาณ 3-4 วัน ตั้งแต่ต้นเดือน ธ.ค. 2562 จนถึงปัจจุบัน มาเดือนละ 2-3 ครั้ง จำวันแน่นอนไม่ได้ ผู้ต้องหาจึงได้เริ่มสอนเรื่องเพศสัมพันธ์ และผู้ต้องหาก็ได้มีเพศสัมพันธ์กับ ด.ญ.เอ บุตรสาวตนเอง เรื่อยมา ตลอดจนถึงปัจจุบัน โดยผู้ต้องหาได้บันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว นำไปอัพโหลดลงในสื่อโซเชียลจำนวนหลายครั้ง

เบื้องต้นชุดสืบสวนแจ้งข้อกล่าวหา “มีสื่อลามกอนาจารเด็กไว้ในความครอบครองเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองโดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองการุ้ง จ.อุทัยธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปขอบคุณ varietyded