ส่อง 10 ดารา มีดีกรีอาจารย์สอนหนังสือ.หลายๆ คงคงอาจจะยังไม่รู้ว่า มีดารานักแสดงในวงการบันเทิงหลายคน ทำงานในวงการไปด้วยเป็นอาจารย์สอนหนังสือไปด้วย ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีความสามารถทั้งด้านการแสดงและความรู้ที่สามารถถ่ายทอดให้นักศึกษาได้ บอกเลยแต่ละคนนอกจากจะสวยหล่อแล้วแถมยังเก่งอีกด้วยไม่ธรรมดาเลยจริงๆ วันนี้เราเลยมีภาพ 10 ดาราคนเก่ง ที่เป็น “อาจารย์มหาลัย” มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันว่ามีใครบ้างไปชมกันเลย

1. เบเบ้ ธันย์ชนกสอนการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน2. ดร.นาร์วิน ต้าร์สอนเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์3. ดร.เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูตสอนรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ4. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ วิทยากรรับเชิญสอนเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

5. ญารินดา บุนนาคสอนศิลปศาสตร์นิเทศน์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย6. ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีสอนที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์7. ดร.หมวย อริสรา กำธรเจริญสอนวารสารศาสตร์สื่อมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์8. สายป่าน อภิญญาอาจารย์พิเศษสาขาวิชาการภาพยนตร์และวิดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิตจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมีวิทยากรพูดการสอนนักศึกษาที่มหาวิทญาลัยต่างๆ หลังจากที่วีเจสาวสวย “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” รับปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จนได้เป็น ดร.ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 59 ที่ผ่านมา อีกทั้งเธอยังได้รับบทบาทใหม่ในการเป็น วิทยากรบรรยายการสอนนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยต่างๆ รวมถึงการเล่ามุมมองความคิดในการประสบความสำเร็จด้านการศึกษาอีกด้วยขอบคุณ thaimarketing